นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดวิธีที่นักบัญชีและที่ปรึกษาด้านภาษีใช้และปกป้องข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้เราเมื่อคุณใช้เว็บไซต์นี้

เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและสนับสนุนนโยบายทั่วไปในการเปิดกว้างเกี่ยวกับวิธีที่เรารวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ข้อมูลดังกล่าวใด ๆ ที่เรารวบรวมจากการใช้เว็บไซต์นี้ของคุณและเมื่อคุณติดต่อเราผ่านทางเว็บไซต์จะถูกนำไปใช้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น โดยการเข้าถึงหรือใช้เว็บไซต์ของเราคุณยินยอมให้มีการรวบรวมใช้และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตามที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เรามุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูลส่วนบุคคลตาม หลักการความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลียซึ่งมีอยู่ในพระราชบัญญัติความเป็นส่วนตัวปี 1988

เราอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายนี้เป็นครั้งคราวโดยการอัปเดตหน้านี้ คุณควรตรวจสอบหน้านี้เป็นครั้งคราวเพื่อให้แน่ใจว่าคุณพอใจกับการเปลี่ยนแปลงใด ๆ นโยบายนี้ได้รับการปรับปรุงล่าสุดเมื่อ 04/04/2020

สิ่งที่เราอาจรวบรวม

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ 'ข้อมูลส่วนบุคคล' หมายถึงข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ ในกรณีที่เราอ้างถึง 'เรา' หรือ 'เรา' ด้านล่างเรากำลังอ้างถึง Tax Ideas Accountants & Advisers

ข้อมูลที่คุณให้กับเรา:

เราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้ตามที่ระบุไว้ใน 'ส่งแบบฟอร์มสอบถาม' ของเรา:

  • ชื่อ.
  • ที่อยู่อีเมล.
  • ที่อยู่ไปรษณีย์และรหัสไปรษณีย์
  • หมายเลขโทรศัพท์.
  • คุณพบเว็บไซต์ของเราได้อย่างไร
  • ประสบการณ์และคุณสมบัติทางธุรกิจของคุณ
  • ข้อมูลอื่น ๆ ที่อาจช่วยให้เราจัดการกับคำถามของคุณและข้อมูลใด ๆ ที่อาจช่วยให้เราตัดสินใจได้ว่าแฟรนไชส์นั้นเหมาะสมกับคุณหรือไม่และคุณเหมาะสมกับแฟรนไชส์

ข้อมูลอื่น ๆ ที่เราอาจรวบรวม: 

สำหรับการเยี่ยมชมเว็บไซต์แต่ละครั้งของคุณเราอาจรวบรวมข้อมูลต่อไปนี้โดยอัตโนมัติ:

  • ข้อมูลทางเทคนิครวมถึงที่อยู่ Internet Protocol (IP) ที่ใช้ในการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ของคุณกับอินเทอร์เน็ตประเภทและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์การตั้งค่าเขตเวลาประเภทปลั๊กอินของเบราว์เซอร์และเวอร์ชันของระบบปฏิบัติการและแพลตฟอร์ม
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรารวมถึงสตรีมการคลิก Uniform Resource Locators (URL) แบบเต็มไปยังผ่านและจากเว็บไซต์ของเรา (รวมถึงวันที่และเวลา) เวลาในการตอบกลับหน้าข้อผิดพลาดในการดาวน์โหลดระยะเวลาในการเข้าชมหน้าบางหน้าข้อมูลการโต้ตอบของเพจ ( เช่นการเลื่อนการคลิกและการใช้เมาส์โอเวอร์) และวิธีการที่ใช้ในการเรียกดูหน้าเว็บและหมายเลขโทรศัพท์ใด ๆ ที่ใช้เพื่อโทรไปยังหมายเลขฝ่ายบริการลูกค้าของเรา

เราทำอะไรกับข้อมูลที่รวบรวม

ข้อมูลที่คุณให้เรา

เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • การเก็บบันทึกภายใน
  • เพื่อส่งจดหมายข่าวและการสื่อสารทางการตลาดอื่น ๆ ให้คุณหากคุณร้องขอ
  • เพื่อติดต่อคุณเกี่ยวกับคำถามของคุณและข้อเสนอแฟรนไชส์ของเรา
  • เพื่อตัดสินใจว่าสาขานั้นเหมาะกับคุณและคุณเหมาะกับสาขานั้น ๆ หรือไม่

คุณสามารถเลือกที่จะไม่อนุญาตให้เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดได้โดยติดต่อเราตามที่ระบุไว้ด้านล่าง

หากนักบัญชีและที่ปรึกษาด้านภาษีใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ในการตลาดทางตรงคุณอาจขอไม่รับการสื่อสารทางการตลาดโดยตรงจากเราหรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของเรา เราจะหยุดส่งการสื่อสารทางการตลาดโดยตรงถึงคุณภายในระยะเวลาที่เหมาะสมหลังจากที่คุณร้องขอ (โดยปกติภายในห้าวันทำการนับจากได้รับคำขอของคุณ)

ข้อมูลอื่น ๆ ที่เราอาจรวบรวมจากคุณ:

เราจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

  • เพื่อดูแลเว็บไซต์ของเราและสำหรับการดำเนินงานภายในรวมถึงการแก้ปัญหาการวิเคราะห์ข้อมูลการทดสอบการวิจัยสถิติและการสำรวจ
  • เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อให้แน่ใจว่ามีการนำเสนอเนื้อหาอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับคุณและสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ
  • ในฐานะส่วนหนึ่งของความพยายามของเราที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของเราปลอดภัย

การเปิดเผยข้อมูลของคุณ

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ:

  • บริษัท ในเครือของเรา ได้แก่ แนวคิดเรื่องภาษีแนวคิดการวางแผนแนวคิดทางการเงิน Ideas Academy ด้วยเหตุผลเดียวกับที่ระบุไว้ข้างต้น
  • ผู้ให้บริการที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรกันเพื่อให้บริการใด ๆ (รวมถึงฟังก์ชันการทำงานของเว็บไซต์) ในนามของเราหรือเพื่อดำเนินการตามวัตถุประสงค์ที่อธิบายไว้ข้างต้นอย่างน้อยหนึ่งอย่าง ในบางกรณีผู้ให้บริการดังกล่าวอาจรวบรวมข้อมูลที่อธิบายไว้ข้างต้นโดยตรงจากคุณหรือคอมพิวเตอร์ของคุณแทนที่จะส่งผ่านเรา
  • ผู้ให้บริการวิเคราะห์และเครื่องมือค้นหาที่ช่วยเราในการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา
  • ที่ปรึกษามืออาชีพของเรา

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลที่สาม:

  • ในกรณีที่เราขายหรือซื้อธุรกิจหรือทรัพย์สินใด ๆ ซึ่งในกรณีนี้เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่ผู้ที่คาดว่าจะเป็นผู้ขายหรือผู้ซื้อธุรกิจหรือทรัพย์สินดังกล่าว
  • หากเราอยู่ภายใต้หน้าที่ในการเปิดเผยหรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมายใด ๆ หรือเพื่อบังคับใช้หรือใช้เงื่อนไขการใช้งานและข้อตกลงอื่น ๆ ของเรา หรือเพื่อปกป้องสิทธิและ / หรือทรัพย์สินของเรา ซึ่งรวมถึงการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับ บริษัท และองค์กรอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์ในการป้องกันการฉ้อโกงและการลดความเสี่ยงด้านเครดิต

ความยินยอมของคุณ

โดยปกติแล้วเราจะขอความยินยอมในการใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขณะที่รวบรวม ในบางสถานการณ์อาจขอความยินยอมหลังจากที่รวบรวมข้อมูลแล้ว แต่ก่อนใช้งาน (ตัวอย่างเช่นเมื่อเราต้องการใช้ข้อมูลตามวัตถุประสงค์ที่ไม่ได้ระบุไว้ก่อนหน้านี้)

รูปแบบของความยินยอมที่เราขอรวมถึงไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยส่วนใหญ่จะขึ้นอยู่กับความอ่อนไหวของข้อมูลส่วนบุคคลและความคาดหวังที่สมเหตุสมผลของแต่ละบุคคลในสถานการณ์ ตามเงื่อนไขของการจัดหาผลิตภัณฑ์หรือบริการเราจะไม่กำหนดให้คุณยินยอมให้มีการรวบรวมใช้หรือเปิดเผยข้อมูลนอกเหนือจากที่จำเป็นเพื่อให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้อย่างชัดเจนและถูกต้องตามกฎหมายในการให้ข้อมูล

คุณสามารถเพิกถอนความยินยอมได้ทุกเมื่อภายใต้ข้อ จำกัด ทางกฎหมายหรือตามสัญญาและการแจ้งให้ทราบอย่างสมเหตุสมผล หากคุณต้องการเพิกถอนความยินยอมโปรดติดต่อเราตามที่ระบุไว้ด้านล่าง เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงผลของการเพิกถอนความยินยอม

การจัดเก็บข้อมูลของคุณ

เราหรือหนึ่งใน บริษัท ในเครือของเราหรือผู้ให้บริการที่ไม่ได้เป็นพันธมิตรอาจประมวลผลและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของคุณนอกรัฐหรือดินแดนที่คุณอาศัยอยู่และ / หรือนอกประเทศออสเตรเลีย ภายใต้กฎหมายของเขตอำนาจศาลอื่น ๆ ในบางสถานการณ์ศาลหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหน่วยงานกำกับดูแลหรือหน่วยงานด้านความมั่นคงในรัฐดินแดนหรือเขตอำนาจศาลต่างประเทศอื่น ๆ เหล่านั้นอาจมีสิทธิ์เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

เราจะดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์ทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและเป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไว้นานเท่าที่จำเป็นเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ที่รวบรวมและปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้องและความยินยอมของคุณต่อวัตถุประสงค์ดังกล่าวจะยังคงมีผลอยู่หลังจากยุติความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคุณ

ความปลอดภัย

น่าเสียดายที่การส่งข้อมูลผ่านอินเทอร์เน็ตไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ แม้ว่าเราจะพยายามปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลของคุณที่ส่งเข้าและออกจากเว็บไซต์ของเราได้ การแพร่เชื้อใด ๆ ถือเป็นความเสี่ยงของคุณเอง

เมื่อเราได้รับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแล้วเราจะพยายามปกป้องข้อมูลดังกล่าว เพื่อลดความเสี่ยงจากการเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตเราได้จัดทำขั้นตอนทางกายภาพอิเล็กทรอนิกส์และการจัดการที่เหมาะสมเพื่อปกป้องและรักษาความปลอดภัยข้อมูลที่เรารวบรวมทางออนไลน์ อย่างไรก็ตามเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าการเข้าถึงหรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตจะไม่เกิดขึ้น

เราใช้คุกกี้อย่างไร

คุกกี้คือไฟล์ขนาดเล็กที่อยู่ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณ คุกกี้ช่วยวิเคราะห์การเข้าชมเว็บหรือแจ้งให้คุณทราบเมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ใดไซต์หนึ่ง คุกกี้ช่วยให้เว็บแอปพลิเคชันสามารถมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่ปรับแต่งได้มากขึ้น แอปพลิเคชันบนเว็บสามารถปรับแต่งการทำงานให้ตรงกับความต้องการความชอบและไม่ชอบของคุณโดยรวบรวมและจดจำข้อมูลเกี่ยวกับความชอบของคุณ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้โปรดไปที่ www.allaboutcookies.org.

เราใช้คุกกี้บันทึกการเข้าชมเพื่อระบุว่ากำลังใช้หน้าใด สิ่งนี้ช่วยให้เราวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมหน้าเว็บและปรับปรุงเว็บไซต์ของเราเพื่อปรับแต่งตามความต้องการของลูกค้า เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ทางสถิติเท่านั้นจากนั้นข้อมูลจะถูกลบออกจากระบบ

โดยรวมแล้วคุกกี้ช่วยให้เราจัดหาเว็บไซต์ที่ดีขึ้นให้คุณได้โดยทำให้เราสามารถตรวจสอบได้ว่าหน้าใดที่คุณพบว่ามีประโยชน์และหน้าใดที่คุณไม่มีประโยชน์ คุกกี้ไม่ช่วยให้เราเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณหรือข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับคุณได้นอกจากข้อมูลที่คุณเลือกที่จะแบ่งปันกับเรา

คุณสามารถเลือกที่จะยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ได้ เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่โดยปกติคุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ได้หากต้องการ ซึ่งอาจทำให้คุณไม่สามารถใช้ประโยชน์จากเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ การใช้เว็บไซต์ของเราต่อไปเว้นแต่คุณจะปฏิเสธคุกกี้แสดงว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์ของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่น่าสนใจ อย่างไรก็ตามเมื่อคุณใช้ลิงก์เหล่านี้เพื่อออกจากเว็บไซต์ของเราแล้วคุณควรทราบว่าเราไม่สามารถควบคุมเว็บไซต์อื่นได้ ดังนั้นเราไม่สามารถรับผิดชอบต่อการปกป้องและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้ไว้ในขณะที่เยี่ยมชมไซต์ดังกล่าวและไซต์ดังกล่าวไม่ได้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ คุณควรใช้ความระมัดระวังและดูนโยบายความเป็นส่วนตัวที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ที่เป็นปัญหา

การควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

คุณสามารถเลือกที่จะ จำกัด การรวบรวมหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ใช้เว็บไซต์ของเราหรือไม่ให้ข้อมูลแก่เราผ่านทางแบบฟอร์ม 'ส่งคำถาม' บนเว็บไซต์นี้

นอกเหนือจากที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เราจะไม่ขายแจกจ่ายหรือให้เช่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณแก่บุคคลภายนอกเว้นแต่เราจะได้รับอนุญาตจากคุณหรือกฎหมายกำหนดให้ทำเช่นนั้น

เรามุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลใด ๆ ที่เราได้รับจากคุณนั้นถูกต้อง คุณสามารถขอเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือแจ้งให้เราทราบเกี่ยวกับการแก้ไขและข้อมูลที่จำเป็นซึ่งคุณเชื่อว่าไม่ถูกต้องโดยส่งต่อคำร้องไปที่ [email protected]

ข้อยกเว้นภายใต้ หลักการความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลีย ซึ่งส่งผลกระทบต่อสิทธิ์ของคุณในการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เรามีเกี่ยวกับคุณมีดังต่อไปนี้:

  • การเข้าถึงอาจเป็นภัยคุกคามร้ายแรงต่อชีวิตหรือสุขภาพของบุคคลใด ๆ
  • การเข้าถึงจะส่งผลกระทบที่ไม่สมเหตุสมผลต่อความเป็นส่วนตัวของผู้อื่น
  • คำขอที่ไม่ชัดเจนหรือน่าวิตก
  • ข้อมูลเกี่ยวข้องกับกระบวนการตัดสินใจที่ละเอียดอ่อนในเชิงพาณิชย์
  • การเข้าถึงจะผิดกฎหมายหรือการปฏิเสธการเข้าถึงเป็นสิ่งจำเป็นหรือได้รับอนุญาตตามกฎหมาย
  • การเข้าถึงจะส่งผลเสียต่อกิจกรรมการบังคับใช้ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมทางอาญาและการละเมิดกฎหมายอื่น ๆ รายได้สาธารณะหน้าที่ด้านความปลอดภัยหรือการเจรจากับบุคคลนั้น
  • การดำเนินการระงับข้อพิพาททางกฎหมาย.

แม้ว่าเราจะมุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการปฏิบัติตามข้อกำหนดอย่างเคร่งครัดตลอดเวลา หลักการความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลียในกรณีที่คุณไม่พอใจในทางใดทางหนึ่งกับการรวบรวมการใช้การจัดเก็บและ / หรือการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหรือเชื่อว่ามีการละเมิด หลักการความเป็นส่วนตัวของออสเตรเลียเราขอเชิญคุณติดต่อเราโดยเร็วที่สุด เจ้าหน้าที่ความเป็นส่วนตัวของเรา (Panbo Ye) สามารถติดต่อได้ที่:

02 83181545
[email protected]

การร้องเรียนทั้งหมดจะต้องทำเป็นลายลักษณ์อักษรไปยัง Tax Ideas Accountants & Advisers จะได้รับอนุญาตให้ใช้เวลาที่เหมาะสม (ภายใน 30 วัน) ในการตอบกลับข้อร้องเรียน เราอาจขอให้คุณเข้าร่วมในโครงการระงับข้อพิพาท (เช่นการไกล่เกลี่ย) เพื่อแก้ไขข้อร้องเรียนของคุณ

หากคุณไม่พอใจกับคำตอบของเราคุณสามารถเขียนถึง“ Privacy Officer, Tax Ideas, Level 23.03 / 111 Pacific Hwy, North Sydney NSW 2060″ หากคุณไม่พอใจกับวิธีการที่เราจัดการกับการร้องเรียนของคุณคุณสามารถอ้างถึง Office of the Australian Information Commission (“คปภ“). สามารถติดต่อ OAIC ได้โดย:

  • เยี่ยม www.oaic.gov.au.
  • ส่งต่ออีเมลไปที่ [email protected].
  • โทรศัพท์ 1300363 992.
  • เขียนถึง OAIC ที่ GPO Box 5218, Sydney NSW 2001
ปุ่มโทรเลย
th
en_AU zh_HK zh_CN ja ko_KR th